Home Thực phẩm ancan Ancan lừa đảo ? Sự thật về sản phẩm Ancan – Thực phẩm chức năng Ancan

Ancan lừa đảo ? Sự thật về sản phẩm Ancan – Thực phẩm chức năng Ancan

11
12,744

 

Sản phẩm Ancan có phải là một sản phẩm lợi dụng người tiêu dùng? Hay sự thật có phải ancan lừa đảo người tiêu dùng không ? Giá trị của sản phẩm Ancan Triso có đúng như các báo đã bút phác về Ancan. Vậy đâu là sự thật về thực phẩm Ancan, bao nhiêu phần trăm là sự thật?

Ancan là một sản phẩm – thực phẩm chức năng y học, có tên gọi chính thức là Ancan. Một sản phẩm với 5 năm phát triển trên chặng đường đầy thách thức của CTY CP Thành Đạt Triệu Sơn.

Thuốc ancan

Việc quản lý chưa đúng với quy trình, đã gây nên sự cố về phương diện của thông tin sản phẩm và phương diện về y học này. “Ancan là thuốc chữa bệnh” và đó là sai lầm lớn nhất củaTriso Group. Mặc dù đã có những động thái, hoạt động tích cực nhằm đảm bảo rằng tất cả các vấn đề về sự cố này sẽ được Triso Group hoàn toàn dựa trên quy định của pháp luật mà chịu trách nhiệm. Từ góc độ cá nhân, từng nhân viên trong Cty, ban điều hành và Triso Group tới từng khách hàng.

Nhưng dưới sự cố gắng khắc phục đó, nội dung sự cố của Triso Group đã được “quyền tự do báo chí” từ các đầu báo sử dụng tối đa các kỹ năng “bút phác“. Đẩy sự cố lên một tầm cao mới và khiến những khách hàng đặt dấu hỏi lớn trước chất lượng của sản phẩm Ancan.

Xin trích một câu danh ngôn để nói về vấn đề trên.

“Sự ghen tị với người khác nuốt chửng chúng ta nhiều nhất.
Our envy of others devours us most of all.”

Aleksandr Solzhenitsyn

Chúng tôi bao gồm toàn thể các nhân viên và ban điều hành Triso Group, xin được gửi lời xin lỗi tới quý khách hàng bởi sự cố về nội dung quảng cáo của sản phẩm Ancan vừa qua.

Và những bước tiếp theo của Triso Group sẽ là giai đoạn nỗ lực, chứng minh về chất lượng của sản phẩm Ancan. Đưa Ancan vượt qua các sóng gió, để mang lại niềm vui và hạnh phúc cho tất cả các khách hàng bằng tấm lòng của chính mình.

Cty CP Thành Đạt Triệu Sơn – Triso Group

Thời điểm Ancan ra đời là bước khởi đầu đánh dấu chặng đường tiếp theo đầy chông gai. Mặc cho những câu chuyện không hay, xảy ra bởi một số yếu tố chủ quan. Sản phẩm Ancan đã đi vào tiềm thức của những khách hàng tin tưởng vào sản phẩm, tin tưởng vào Triso Group.

Dù sao đi nữa, sự chủ quan trên chặng đường phát triển thương hiệu của sản phẩm. Đã khiến tư duy của một số các khách hàng thay đổi, “Sản phẩm Ancan bị phạt khi quảng cáo sai công dụng”.

Trước các sóng gió, nhưng đội ngũ lãnh đạo Triso Group vẫn hàng ngày cố gắng, nghiêm túc làm việc, áp dụng tốt các quy chuẩn của nghành Y. Nhằm mang lại cái “chất” về sản phẩm Ancan cho khách hàng. Đó chính là 1 sản phẩm chức năng, thực phẩm chức năng có công dụng hỗ trợ cho các bệnh nhân đang điều trị bệnh liên quan đến u bướu ung thư.

Và thực tế đã chứng minh, những trường hợp khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm Ancan. Kết hợp với quá trình điều trị của mình, đã đẩy lùi được các loại u bướu, bệnh ung thư không mong muốn. Đây chính xác là một trong những thành công, mà tất cả mọi người bệnh đều mong muốn. Với riêng các khách hàng đã và đang sử dụng, đó là những niềm vui vô bờ bến không ngờ tới.

Mời bạn xem thêm về những khách hàng đã sử dụng Ancan, kết hợp quá trình trị liệu bệnh thành công tại link youtube dưới đây:

Ancan – Xua tan nỗi lo u bướu

Hành trình vượt qua ung thư của chị Kim Phương Thảo (Nam Định)

Đây là Kênh truyền thông chính thức của Ancan, chuyên trang video cập nhật thông tin về các loại bệnh u bướu ung thư. Nơi chia sẻ về các khách hàng, đã vượt qua được căn bệnh u bướu ung thư, sau khi sử dựng thực phẩm chức năng Ancan.

Sản phẩm Ancan thực tế đã thay đổi tư duy về căn bệnh u bướu, ung thư của những khách hàng đã và đang sử dụng.

Về chức năng chính của sản phẩm Ancan đó là:

  • Khách hàng đang trong giai đoạn đầu của bệnh.
  • Những khách hàng đang trong giai đoạn hóa trị, xạ trị.
  • Những khách hàng cần tăng cường chức năng gan, mật, thanh nhiệt, giải độc.
  • Những khách hàng bị đau dạ dày, tá tràng.
  • Những khách hàng cần tăng cường miễn dịch, duy trì sức khỏe.

Xem thêm >> Hướng dẫn sử dụng Ancan

Qua 5 năm, Ancan đã và vẫn đang tiếp tục. Giúp sức, hỗ trợ, mang lại niềm vui cho những khách hàng yêu quý của mình. Với phương châm “ xua tan nỗi lo u bướu” Ancan sẽ tiếp tục đẩy nhanh quá trình phát triển của mình. Không quên nhiệm vụ mang lại nụ cười cho khách hàng sau những lần khám kết quả của từng đợt điều trị.

Với những thành công đã đạt được, Ancan cùng với Triso Group và ban điều hành xin hứa với các khách hàng. Rằng chúng tôi sẽ nỗ lực vượt qua những khó khăn này mà hoàn toàn chắc chắn, sản phẩm Ancan sẽ vẫn là một sản phẩm tốt cho khách hàng. Sản phẩm Ancan sẽ mãi đồng hành cùng các khách hàng, đồng hành cùng các bệnh nhân u bướu ung thư.

Xem thêm >> Mua Ancan ở đâu

Ancan - Xua tan nỗi lo u bướu

Xem thêm >> Sản phẩm Ancan top sản phẩm thương hiệu bán chạy nhất năm 2017

Load More Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Thời tiết quá lạnh làm cơ thể tăng nguy cơ mắc ung thư

Khí hậu quá lạnh làm cơ thể tăng nguy cơ mắc ung thư. Tiến sỹ Voskarides cho biết: “Bằng c…