Home Thực phẩm ancan Sản phẩm chức năng Ancan – Bước đột phá của nền Y học cổ truyền

Sản phẩm chức năng Ancan – Bước đột phá của nền Y học cổ truyền

1
508

Sản phẩm chức năng Ancan – bước đột phá của nền Y học cổ truyền

Trước thực trạng các bệnh lý về u bướu, ung thư đang ngày càng gia tăng, sự ra đời của sản phẩm thực phẩm chức năng Ancan – phòng và hỗ trợ điều trị u bướu, ung thư có thể xem là bước đột phá của nền Y học cổ truyền Việt Nam.

Sản phẩm chức năng Ancan

Xem thêm >> Thành phần sản phẩm Ancan

Sản phẩm chức năng Ancan

Căn bệnh Ung thư hiện đang là nỗi lo sợ của toàn nhân loại. Con người đang hàng ngày phải đối mặt với muôn vàn nỗi đe dọa từ ô nhiễm không khí, nguồn nước, nguồn thực phẩm bẩn… Tất cả những yếu tố đó chính là thủ phạm hàng đầu đẩy chúng ta đến gần hơn với “tử thần” ung thư.

Và không khỏi giật mình khi Việt Nam đang nằm top 2 trên bản đồ Ung thư Thế giới, với con số trung bình khoảng 315 người chết vì ung thư mỗi ngày. Đó là con số đáng báo động và đặt ra cho chúng ta câu hỏi phải làm thế nào để “hóa giải” nút thắt tử thần để có thể giành lại sự sống cho các bệnh nhân. Và đó cũng chính là động lực lớn để các nhà khoa học dày công nghiên cứu để mở ra “cánh cửa” hy vọng cho Y học trong việc đẩy lùi hai từ “ung thư”.

Vì mục tiêu xoa dịu bớt nỗi đau của bệnh nhân, nâng cao hiệu quả điều trị, góp phần đẩy lùi căn bệnh “tử thần” ấy, nhóm các Nhà khoa học nguyên công tác tại Học viện Quân Y, Bệnh viện Trung ương quân đội 108, Đại học Y Hà Nội, Viện Y học cổ truyền Quân đội, Đại học Quốc gia Hà Nội,… đã kế thừa và phát huy các bài thuốc cổ truyền của dân tộc, nghiên cứu và thử nghiệm từ 2008. Năm 2012 đã thành công, cho ra đời sản phẩm Ancan được bào chế từ các thảo dược quý như Curcumin (Nghệ vàng), Xạ đen, Linh chi, Thông đỏ, Rau má, Trà xanh,… và một số khoáng tố vi lượng dựa trên nguyên lý “Thanh – Điều – Bổ – Phòng”.

Ancan có tác dụng bảo vệ hệ miễn dịch và tuần hòa, tăng sức đề kháng; bổ máu, thanh nhiệt, giải độc, tốt cho gan mật, dạ dày, giúp lành vết thương; hỗ trợ tiêu hóa đồng thời giúp khử các gốc tự do, hỗ trợ giảm thiểu sinh ra khối u do tác nhân oxy hóa.

Do đó Ancan mang lại hiệu quả rất tốt, phù hợp với những người đang hóa trị, xạ trị; người cần tăng cường chức năng gan, mật, thanh nhiệt, giải độc; người đau dạ dày, tá tràng; người cần tăng cường miễn dịch, duy trì sức khỏe. Và đặc biệt sử dụng thực phẩm chức năng Ancan thường xuyên sẽ giúp phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh tật, đặc biệt là nguy cơ mắc các bệnh lý về u bướu.

Trải qua hơn 5 năm có mặt trên thị trường, Ancan được xem là bước đột phá của nền Y học cổ truyền Việt Nam trong việc góp phần nâng cao hiệu quả điều trị các bệnh về u bướu, ung thư. Ancan đã được hàng vạn khách hàng trong và ngoài nước tin dùng và rất hài lòng về kết quả mà Ancan mang lại.

 

Load More Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Thời tiết quá lạnh làm cơ thể tăng nguy cơ mắc ung thư

Khí hậu quá lạnh làm cơ thể tăng nguy cơ mắc ung thư. Tiến sỹ Voskarides cho biết: “Bằng c…