Home Bài Thuốc Dân Gian Sản phẩm chức năng ancan xua tan nỗi lo u bướu, ung thư.

Sản phẩm chức năng ancan xua tan nỗi lo u bướu, ung thư.

1
426

Sản phẩm Ancan – Thực phẩm chức năng ancan xua tan nỗi lo u bướu, ung thư.

Sản phẩm Ancan, đây là một loại thực phẩm chức năng không phải là thuốc. Để đảm bảo dưới góc độ y học rằng sản phẩm ancan là thuốc,  thì điều này không đúng thực tiễn và hoàn toàn thiếu luận cứ chứng minh.

Sản phẩm Ancan có những gì để có thể khiến hệ miễn dịch của bạn khỏe mạnh, ngoài những dược liệu có sẵn của thiên nhiên. Tất cả những thành phần có trong Sản phẩm ancan, là những tinh chất được chắt lọc từ những dược liệu quý hiếm từ thiên nhiên. Kết quả là 1 bài thuốc tự nhiên, đầy tiềm năng với căn bệnh ung thư.

Không phải là thuốc nhưng dưới góc độ là một loại thực phẩm, để có thể tới tận tay những người cần xua tan nỗi lo về u bướu, ung thư.

Sản phẩm chức năng Ancan

Các thành phần có trong sản phẩm ancan, sẽ kết hợp với các dinh dưỡng từ chế độ cho người bệnh, bổ sung tế bào chức năng cho hệ miễn dịch, phá hoại môi trường hoàn hảo của các virus nguy hiểm thuộc hệ thống mầm bệnh ung thư.

Ancan là thực phẩm chức năng, mang công dụng hỗ trợ điều trị, bổ xung các tiền tố thuộc hệ miễn dịch tới từng tế bào. Nhằm đảm bảo loại bỏ tất cả các mối nguy hại tới sức khỏe của người sử dụng, giúp cho người dùng có sức khỏe tốt hơn đồng thời hệ miễn dịch của bạn sẽ khỏe mạnh, đủ sức để đề kháng với tất cả những mầm bệnh tới từ môi trường ô nhiễm bên ngoài.

 

– Chăm sóc cho sức khỏe người dùng từ bên trong là cách mà các viên thuốc Ancan triso hoạt động, giúp bạn vui vẻ trong cuộc sống với cơ thể khỏe mạnh cùng người thân và gia đình

1.Các thành phần của Ancan

Vậy một viên Ancan có những hoạt chất tiền tố gì và chúng có tác dụng như thế nào với u bướu ung thư ?
*Tất cả các thành phần đã được kiểm định từ chất lượng cho đến hàm lượng, được xác định bởi các cơ quan chức năng liên quan, nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng khi sử dụng.

Xem thêm >> Sản phẩm Ancan là gì

– Cao xạ đen (200mg)

– Cao rau má (100mg)

– Cao linh chi (100mg)

– Cao trà xanh (100mg)

– Các vitamin nhóm B1, B5, B6 (0,5mg;3mg;0,5mg)

– Curcumin (500mg)

Là tinh chất của củ nghệ vàng (Curcuma longa) có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.

Khả năng kháng ung thư của curcumin được phát hiện và kiểm chứng bởi hơn 2200 công trình nghiên cứu khoa học và y học trên thế giới. Với liều cao, curcumin dùng trong ung thư da, đại tràng, dạ dày, vú, tuyến tụy, ung thư máu,… nhờ quét dọn được các gốc tự do và giảm viêm đồng thời chống độc tính của các thuốc chống ung thư và của hóa trị, xạ trị.

Curcumin làm ngừng phát triển ung thư ở giai đoạn rất sớm và không cho tế bào ung thư nhân lên trước khi phát hiện ra khối u.

Phối hợp EGCG (trong lá Trà xanh) với curcumin sẽ cho tác dụng hiệp đồng, giúp diệt nhiều tế bào u hơn.

Curcumin tác động làm ngừng sự tạo tân mạch. Một số enzym giúp khối u tự tạo nhu cầu mạch máu để tự nuôi dưỡng (gọi là tân mạch), khiến khối u xâm lấn được các mô bao quanh và lan truyền. Dùng Curcumin có tác dụng ức chế được sự tạo tân mạch, do đó ngăn ngừa được nguy cơ di căn của tế bào ung thư.

– Pine Bark Extract (60mg)

Là hoạt chất chiết xuất từ vỏ cây Thông đỏ (Pinus mirum), có chứa 85% proanthocyanidin, 40 hợp chất hoạt tính sinh học. Đây là nhóm lớn của flavonoid với tính chất chống oxy hóa mạnh hơn 20 lần tác dụng của vitamin C và hơn 50 lần so với vitamin E. Do đó có tác dụng chống oxy hóa mạnh đồng thời ức chế sự hoạt hóa của NFkB (là yếu tố phiên mã thường bị hoạt hóa quá mức trong tế bào ung thư)

 

 

– Selen (10mcg)


Có tác dụng hiệu quả trong việc dự phòng ung thư. Selen kết hợp với vitamin E và β caroten làm giảm tử vong do ung thư da, ung thư da không u melanin, tuyến tiền liệt…

Theo một kết quả nghiên cứu của ĐH Arizona (Mỹ), mỗi ngày hấp thu 200 mg selen có thể kéo giảm nguy cơ mắc ung thư tiền liệt tuyến xuống 63%.

 

– Piperin (Bioperin 5mg)

 

Là tinh chất của hạt Hồ Tiêu (Piper nigrum) có tác dụng bảo vệ Curcumin khỏi bị phá hủy của dịch tiêu hóa, tăng hiệu suất hấp thu của Curcumin trong cơ thể lên 8 – 20 lần.

 

Ancan là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được chiết xuất từ những dược thảo đặc biệt nhất, cùng cơ chế mang tính linh hoạt đảm bảo hỗ trợ tận những ngóc ngách của các bộ phân bị nhiễm tế bào ung thư, nhằm triệt tiêu và ngăn chăn các vùng hoại tử lan rộng ra. Còn tương lai về sau với những người sử dụng Ancan, thì hệ miễn dịch của họ sẽ cực kỳ mạnh mẽ với tất cả các mầm bệnh ung thư này.

Vậy với thực trạng khốc liệt tỷ lệ mắc ung thư tại mọi lứa tuổi ngày càng tăng cao thì có lẽ thực phẩm chức năng Ancan là một trong số những lựa chọn thực phẩm dinh dưỡng sẽ tốt cho cuộc sống của bạn, Ancan xua tan nỗi lo u bướu.

Load More Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Thời tiết quá lạnh làm cơ thể tăng nguy cơ mắc ung thư

Khí hậu quá lạnh làm cơ thể tăng nguy cơ mắc ung thư. Tiến sỹ Voskarides cho biết: “Bằng c…