Home Thực phẩm ancan Thuốc Ancan chữa ung thư có tốt không?

Thuốc Ancan chữa ung thư có tốt không?

1
1,411

Thuốc Ancan chữa ung thư có tốt không?

Thời gian gần đây sản phẩm Ancan được biết đến là một trong những sản phẩm hỗ trợ dành cho bệnh nhân u bướu. Tuy nhiên hiện tại có không ít tiêu dùng đang hiểu lầm là thuốc Ancan chữa ung thư . Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về sản phẩm Ancan này một cách chính xác nhất.

1. Sản phẩm Ancan chữa ung thư?

Ancan là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được nghiên cứu dựa trên nền tảng lâu đời của Đông y. Với sự kết hợp của nhiều loại thảo dược quý như Curcumin (nghệ vàng), Thông đỏ, Xạ đen, Linh Chi, Trà xanh… Có tác dụng nâng cao hệ miễn dịch, sức đề kháng, giúp thanh nhiệt, giải độc, hỗ trợ điều trị u bướu ung thư.

 

Giải thưởng Sản phẩm Vàng vì sức khỏe Cộng đồng năm 2014

Sản phẩm Ancan mang lại hiệu quả rất tốt, đặc biệt phù hợp với những người đang trong giai đoạn sau. Bệnh nhân đang thực hiện hóa trị, xạ trị, bệnh nhân sau phẫu thuật các khối u bướu.

Không chỉ có vậy, sử dụng Ancan thường xuyên sẽ giúp phòng ngừa, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tật, đặc biệt là các khối u và ung thư.

Sản phẩm Ancan ra đời đã mang đến hy vọng mới cho cộng đồng trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị căn bệnh ung thư.

 

Hiện nay có khá nhiều hiểu lầm xung quanh sản phẩm Ancan. Một số thông tin đữa là thuốc ancan và nghĩ rằng ancan chữa ung thư.

Thông tin thuốc Ancan chữa ung thư là hoàn toàn sai, vì Ancan là thực phẩm bảo vệ sức khỏe với các tác dụng như đã nói ở trên. Sản phẩm Ancan chỉ góp phần hỗ trợ điều trị ung thư chứ không chữa trị ung thư.

 

Do đó, để tránh có những thông tin sai lệch về sản phẩm và sử dụng sai cách, bạn nên tìm hiểu cụ thể các thông tin về sản phẩm Ancan: thành phần, công dụng, đối tượng sử dụng, hướng dẫn sử dụng,… trước khi quyết định mua và sử dụng.

 

2. SẢn phẩm Ancan có tốt không?

Ancan thuộc bản quyền sản xuất của công ty TNHH Triệu Sơn (Triso).  Với mục tiêu tạo ra những dòng sản phẩm tốt chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, đồng thời giới thiệu, quảng bá và đưa các sản phẩm mang thương hiệu Việt ra toàn thế giới, Triso đã xây dựng một quy trình nghiên cứu – nuôi trồng – sản xuất hoàn toàn khép kín.

 

Triso đã quy hoạch trồng các vùng dược liệu quý đạt tiêu chuẩn GAP như trà xanh (Thái Nguyên); xạ đen (Hòa Bình); nghệ vàng, rau má (Thanh Hóa); thông đỏ (Đà Lạt),… nhằm đảm bảo chất lượng và sự ổn định của nguồn nguyên liệu. Tất cả các dòng sản phẩm của Triso đều được sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP với mục tiêu tạo nên những dòng sản phẩm cao cấp thương hiệu Việt, tiêu chuẩn Quốc tế.

Nhiều người đang còn băn khoăn liệu Ancan có tốt không? Chất lượng của Ancan đã được khẳng định bởi sự tin dùng và lựa chọn của hàng vạn người tiêu dùng trong và ngoài nước trong suốt 5 năm qua (2012 – 2017). Sản phẩm đã được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận lưu hành sản phẩm số 30686/2015/ATTP-XNCB, và đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận như Sản phẩm vàng vì Sức khỏe cộng đồng 2014, Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng 2014…

Xem thêm >> Sản phẩm Ancan bảo vệ sức khỏe người bệnh

Có thể nói từ khi sản phẩm Ancan ra đời đã mang đến niềm hy vọng mới cho nhiều bệnh nhân trên hành trình chiến đấu với ung thư. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan chính là sự kế thừa và phát huy những tinh hoa, tính độc đáo của nền Y học cổ truyền Việt Nam. Khai thác tối đa giá trị đích thực quý hiếm của nguồn tài nguyên dược liệu, giúp ổn định về chất lượng và chủ động về số lượng.

Đồng thời, kết hợp với việc ứng dụng đưa công nghệ hiện đại, tiên tiến trên thế giới vào sản xuất. Nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng cao, góp phần nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc sức khỏe dự phòng cho tất cả mọi người.

Load More Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Thời tiết quá lạnh làm cơ thể tăng nguy cơ mắc ung thư

Khí hậu quá lạnh làm cơ thể tăng nguy cơ mắc ung thư. Tiến sỹ Voskarides cho biết: “Bằng c…